Xiaomi giới thiệu loa thông minh tích hợp Google Assistant giá 50$

Không rình rang như Google Nest Audio hay Amazon Echo Gen 4, Xiaomi đã lặng lẽ ra mắt Mi Smart Speaker tại thị trường Ấn Độ. Đây là chiếc loa thông minh đầu tiên có tích hợp trợ lý Google của thương hiệu này.

Mi Smart Speaker có thiết kế pha trộn giữa các loa thông minh đã được phát hành. Sở hữu kích thước 131 x 104 x 151mm và nặng 853g. Mặt trên cùng có 4 nút vật lý cho âm lượng, phát/tạm dừng và tắt Mic. Dải đèn hình tròn lấy cảm hứng từ Alexa và cũng được kích hoạt khi ra lệnh cho trợ lý ảo.

Hãng công nghệ Trung Quốc đã trang bị cho Mi Smart Speaker một loa 12W và 2 micrô hiện đại nhằm phát hiện âm thanh tốt hơn khi người dùng ra lệnh. Thiết bị này sẽ hỗ trợ Wifi 2.4/5GHz và Bluetooth 4.2. Để tạo âm thanh nổi, bạn có thể ghép nối với các loa thông minh khác. Bởi được tích hợp Google Assistant nên các câu lệnh dùng với loa thông minh Google cũng sẽ khả dụng trên Mi Smart Speaker.

Là sản phẩm dành riêng cho thị trường Ấn Độ nên loa thông minh mới của Xiaomi có thể phản hồi các câu lệnh bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hindi. Hiện Mi Smart Speaker đang có giá 3.999₹ (khoảng 55$). Nhưng khi mới ra mắt, nó đã được bán với một mức giá khá hấp dẫn là 3.499₹, tương đương với 50$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268