Google Nest Audio chính thức ra mắt với giá 99$

Tại sự kiện Launch Night In vừa kết thúc rạng sáng nay, Google đã chính thức giới thiệu đến đông đảo người dùng loa thông minh mới với tên gọi Nest Audio.

Năm ngoái, “ông lớn” làng công nghệ ra mắt Nest Mini như một sự cải tiến đối với loa Home Mini, thì giờ đây Google Nest Audio sẽ là tân binh tiếp theo kế nhiệm loa thông minh Google Home (sản phẩm hiện đã ngừng sản xuất).

Đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đó, Nest Audio có thiết kế pha trộn giữa Nest Mini lẫn Google Home Max. Sẽ có 5 màu gồm Charcoal, Chalk, Sage, Sand và Sky cho người dùng lựa chọn.

Giống như các sản phẩm tiền nhiệm, Nest Audio hỗ trợ điều khiển cảm ứng. Góc trên cùng bên trái và phải dùng để tăng/giảm âm lượng, khoảng trống ở giữa hoạt động như một nút phát hoặc tạm dừng. Google cho biết loa thông minh mới sở hữu loa tweeter 19mm và loa woofer 75mm, đem đến trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn so với Google Home trước đây.

Nest Audio sẽ được lên kệ từ 5/10 tại 21 quốc gia với mức giá chính thức là 99.99$ – rẻ hơn 30$ so với loa tiền nhiệm. Điều này tạo nên sự cạnh tranh trực tiếp với loa thông minh Echo Gen 4 mới được giới thiệu của Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268