TP-Link ra mắt Camera thông minh ngoài trời và ổ cắm thông minh Kasa

TP-Link vừa ra mắt thêm hai sản phẩm mới vào dòng thiết bị nhà thông minh Kasa – một chiếc camera an ninh gia đình ngoài trời TP-Link Kasa Cam Outdoor và một ổ cắm wifi thông minh với 2 đầu ra TP-Link Kasa HS107.

Kasa Cam Outdoor là camera an ninh ngoài trời có khả năng chống chịu thời tiết với tầm nhìn ban đêm 9m, quay phim chất lượng 1080P, âm thanh hai chiều cùng còi báo động tích hợp ngay trong sản phẩm. Người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh qua ứng dụng Kasa Smart đồng thời phóng to đối tượng để xem rõ liệu có kẻ xâm nhập hay không.

Camera cũng có nhiều tính năng hữu ích đi kèm. Với Activity Zones, bạn có thể thiết lập 1 khu vực cho phép cảm biến chuyển động và bỏ qua những chuyển động bên ngoài khu vực. Với tính năng Motion Duration Detection, bạn có thể theo dõi hoặc bỏ qua các chuyển động ở mức micro-giây như ruồi bay hay lá rơi.

Bộ sản phẩm cũng bao gồm 3m dây điện để nối nguồn camera với ổ cắm điện. Khi gắn giá đỡ camera vào tường, thân máy có thể xoay bên trong khung để cung cấp góc nhìn rộng, cho sự giám sát tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch cung cấp dây kéo dài 4.5m giá $19.99.

Bên cạnh đó, dịch vụ lưu trữ Kasa Smart Cloud cho lưu miễn phí 2 ngày và lên tới 3 camera. Với những khách hàng cần thêm dung lượng lưu trữ, công ty cung cấp các gói trả phí để lưu tới 14 hay 30 ngày liên tục. Camera an ninh Kasa Cam Outdoor cũng tương tích với các trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant, cho khả năng hiển thị hình ảnh lên màn hình các thiết bị có hỗ trợ, như Fire TV hay Google Chromecast.

Sản phẩm thứ 2, ổ cắm thông minh wifi TP-Link Kasa HS107, sử dụng ổ cắm điện trên tường để cấp nguồn cho chính nó đồng thời cung cấp 2 đầu điện ra. Ứng dụng Kasa Smart cho phép người dùng điều khiển ổ cắm từ xa, thiết lập hoạt động tự động theo thời khóa biểu… Ổ cắm thông minh hoạt động với cả Amazon Alexa, Google Assistant, Microsoft Cortana và IFTTT cho khả năng điều khiển bằng giọng nói cùng những tùy biến linh hoạt.

Camera an ninh Kasa Cam Outdoor sẽ có giá $140 còn ổ cắm thông minh HS107 sẽ có giá $40. Sản phẩm sẽ bắt đầu được phân phối vào cuối tháng 8 năm nay.

TP-Link giới thiệu thiết bị nhà thông minh Kasa đầu tiên, camera an ninh trong nhà, vào tháng 9 năm 2017. Từ đó đến nay, dòng sản phẩm đã bao gồm thêm bóng đèn wifi, công tắc wifi, camera an ninh ngoài trời và router wifi. Trong một thông cáo báo chí gần đây, David Li, CEO của TP-Link Research America Corp, cho biết “Kasa Smart đã trở thành một thương hiệu nhà thông minh đáng tin cậy với danh mục sản phẩm chất lượng ngày càng tăng, cung cấp nhiều giải pháp cho phép bạn điều khiển ngôi nhà của mình từ mọi nơi”

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của AI Smart Home: 0913.426.268 hoặc để lại comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết tin tức, cài đặt, hướng dẫn sử dụng nhà thông minh của AI Smart Home để có thể thiết lập ngôi nhà thông minh theo ý muốn của mình

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268