Rò rỉ hình ảnh loa thông minh Echo Dot phiên bản tiếp theo

Theo tin đồn, Amazon có thể đang tạo ra một mẫu loa Echo Dot thế hệ thứ 3 với hình dáng trông rất giống Google Home Mini.

Amazon đã không phát hành một mẫu mới nào cho dòng sản phẩm Echo Dot kể từ cuối 2016. Theo những bức ảnh bị rò rỉ dưới đây, có vẻ Echo Dot thế hệ thứ ba đang chuẩn bị được phát hành.

Những hình ảnh được tiết lộ từ AFTVnews, Numerama hay FrAndroid cho thấy Amazon sẽ sử dụng một thiết kế cực kỳ khác biệt so với các sản phẩm đời trước. Thiết kế mới này gợi nhắc nhiều đến chiếc loa thông minh Google Home Mini.

Chiếc loa Echo Dot thế hệ thứ 3 có thể có lớp nhựa bao quanh với mặt phẳng ở phía trên. Từ bức ảnh cho thấy một thiết bị hình tròn với lớp vải bọc xung quanh hai bên. Đèn LED tròn vẫn như thiết kế cũ cùng bốn nút vật lý của Echo Dot ở trên đỉnh. Có thể Amazon sẽ nỗ lực cải tiến rất nhiều ở chiếc Echo Dot mới này, đặc biệt là  chất lượng âm thanh, giống như đã làm điều tương tự với chiếc loa Echo mới nhất.

Trong quá khứ, Amazon đã đưa các thông báo về phần cứng Echo vào mùa thu, khoảng tháng 9, vì vậy hãy cùng AI Smart Home đón chờ những tin tức mới nhất trong thời gian tới nhé.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của AI Smart Home: 0913.426.268 hoặc để lại comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết tin tức, cài đặt, hướng dẫn sử dụng nhà thông minh của AI Smart Home để có thể thiết lập ngôi nhà thông minh theo ý muốn của mình

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268