Ra mắt bộ chuông cửa thông minh Arlo Audio Doorbell

Netgear vừa giới thiệu hai thiết bị mới cho dòng sản phẩm Arlo – chuông cửa Arlo Audio Doorbell và chuông báo Arlo Smart Chime. Cả hai đều có thể hoạt động cùng với các loại camera an ninh Arlo.

Arlo Audio Doorbell ra mắt nhằm thay thế chuông cửa truyền thống. Ngay khi có người bấm chuông, chủ nhà sẽ nhận được một cuộc gọi đến điện thoại, loa và micro tích hợp trên Arlo Audio cho phép giao tiếp 2 chiều với khách thông qua smartphone dễ dàng.

Nếu chủ nhà không có mặt tại thời điểm đó, khách cũng có thể để lại tin nhắn thoại thông qua chiếc chuông cửa thông minh này. Theo Netgear, Arlo Audio được trang bị hai pin AA với thời lượng sử dụng lên đến một năm.

Tuy vậy, nó không bao gồm camera quan sát. Nếu muốn video/hình ảnh về khách, bạn có thể cài đặt thêm camera an ninh Arlo ở cửa để có các cảnh quay cần thiết.

Bên cạnh đó, sản phẩm mới thứ 2, Arlo Smart Chime, được thiết kế để thay thế chuông báo trong nhà. Bạn cắm thiết bị vào các ổ điện trên tường, ngay khi có người bấm chuông, Arlo Smart Chime sẽ kêu lên thông báo cho bạn được biết.

Nhìn chung, bộ sản phẩm mới Arlo Audio Doorbell và Arlo Smart Chime được sử dụng kết hợp để thay thế hoàn hảo cho hệ thống chuông cửa gia đình.

Có thể thấy, Netgear đang có những động thái rõ rệt trên thị trường thiết bị thông minh. Công ty đã có dòng sản phẩm nổi tiếng là camera an ninh Arlo. Việc ra mắt thêm bộ chuông cửa tương thích cùng dòng sản phẩm hiện có sẽ làm tăng giá trị sản phẩm lên rất nhiều. Tất nhiên, nếu ra mắt 1 chiếc chuông cửa thông minh tích hợp camera sẽ làm tụt giá trị của dòng sản phẩm hiện tại (camera an ninh Arlo).

Bộ đôi sản phẩm Arlo Audio và Arlo Chime sẽ được phát hành vào mùa thu này. Hiện tại, Netgear chưa tiết lộ cụ thể về mức giá. Do không bao gồm camera nên mức giá sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại của Nest hay Ring.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của AI Smart Home: 0913.426.268 hoặc để lại comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết tin tức, cài đặt, hướng dẫn sử dụng nhà thông minh của AI Smart Home để có thể thiết lập ngôi nhà thông minh theo ý muốn của mình

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268