Giới thiệu loa thông minh Amazon Echo Dot

Amazon Echo Dot là chiếc loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa bán chạy nhất từ trước tới nay trong dòng sản phẩm Echo của Amazon. Thiết bị này có thể kết nối với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth, hoặc qua cáp âm thanh 3,5 mm để phát âm thanh stereo ra hệ thống âm thanh.

Sau 2 năm phiên bản 2 ra mắt, phiên bản mới nhất Echo Dot 3 được ra mắt hồi tháng 10/2018 mang đến nhiều sự cải tiến, đặc biệt là chất lượng âm thanh được nâng cấp tốt hơn 70% so với phiên bản cũ Echo Dot 2.

Echo Dot kết nối với trợ lý ảo Alexa lưu tại máy chủ Amazon để xử lý chơi nhạc, cung cấp thông tin, tin tức, điểm số thể thao, thời tiết và nhiều thứ hay ho khác.

Echo Dot có thể nghe bạn ra lệnh ở bất kỳ vị trí nào trong phòng, ngay cả khi nó đang chơi nhạc. Khi bạn muốn sử dụng Echo Dot, chỉ cần nói từ “Alexa” để đánh thức nó, và Dot sẽ phản hồi lại ngay lập tức. Nếu bạn có nhiều hơn một thiết bị Echo hoặc Echo Dot, Alexa sẽ trả lời từ thiết bị gần bạn nhất.

Hình ảnh Amazon Echo Dot 3 sau khi mua:

Ở Việt Nam, các bạn có thể đặt mua Echo Dot từ các cửa hàng nhập trực tiếp từ Amazon

Xem thêm một số bài viết hướng dẫn khác:

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của AI Smart Home: 0913.426.268 hoặc để lại comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết tin tức, cài đặt, hướng dẫn sử dụng nhà thông minh của AI Smart Home để có thể thiết lập ngôi nhà thông minh theo ý muốn của mình

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268