Những lợi ích bạn có được khi mua robot hút bụi lau nhà

Sau mấy hôm xài robot hút bụi ở nhà, mình cảm thấy có nhiều cái thú vị và hay ho nên chia sẻ với anh em để xem nếu phù hợp thì nên mua một con về nhà xài. Nó giúp anh em khỏe hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và khoảng thời gian đó anh em có thể dùng để làm những chuyện anh em thích.

Bớt việc cho bạn và gia đình

Khi đã đi làm về mệt mỏi sau một ngày, cái mình thích sẽ là dành thời gian để chơi với gia đình, con cái hoặc làm những thú vui mình thích hay đi tập thể thao. Mình không muốn tốn nhiều thời gian cho việc quét dọn nhà, vì đơn giản là mấy việc này không thú vị. Vậy nên mình nhờ con robot hút bụi nó làm giúp mình, đi làm về đến nhà là mọi thứ đã sạch sẵn rồi.

Tương tự, những thành viên khác sống cùng mình trong gia đình có thể dùng thời gian đó để giải trí, đi bộ, chơi với con cháu, tập dưỡng sinh… Rõ là những việc này vui hơn hẳn so với chuyện đi quét nhà.

Lau dọn sạch hơn

Ngoài chuyện tiết kiệm thời gian cho bạn, robot hút bụi lau nhà còn thật sự quét sạch hơn so với việc bạn dùng chổi truyền thống. Lý do là con robot nó đi từng đoạn ngắn, nó dành nhiều thời gian hơn cho một đơn vị diện tích nên nó sẽ hút được bụi kĩ hơn. Ngoài ra, con Xiaomi robot Gen 2 của mình còn đi qua đi lại một khu vực vài lần, trong khi việc quét nhà chỉ đi qua 1 khu vực 1 lần mà thôi. Chưa kể là robot hút bụi thì không để lại vệt bụi khi quét vào ki hốt rác.

Với một số robot có khả năng lau nhà, bạn nên check thử các review xem nó lau sạch hay không và lau sạch với loại sàn nào nhé. Mình có tham khảo vài anh em trên Tinh tế trước khi mua thì thấy có anh em bảo là không nên mua robot lau, nhưng mình làm liều với con Xiaomi Gen 2 thì thấy mọi chuyện vẫn ổn, mình hài lòng với chuyện lau nhà của nó.

Tuy nhiên, lực lau không mạnh và cũng không có nhiều nước nên bạn đừng dùng robot lau nhà để dọn dẹp những bãi đổ thức ăn, nước chấm, xà bông… Khi đó robot sẽ trây chỗ dơ ra rộng lớn hơn nữa, không nên không nên.

Chui được vào những chỗ rất nhỏ, gầm ghế, giường

Gầm ghế, gầm giường, gầm tủ… là những chỗ mà bình thường bạn không quét vào và cũng rất ít khi lau, chỉ khi nào bạn siêng lắm mới lôi tủ lôi giường ra để vệ sinh. Trong khi đó, robot lau nhà có thể dễ dàng chui vào những khu vực này MỖI NGÀY, dọn hết tất cả bụi và rác đóng bên trong. Cái gì con người không làm được thì hãy để máy làm. Quá khỏe, quá hay.

Ở nhà mình còn có một khe hổng nhỏ chỗ để xe đạp và giữa các ghế trong bàn ăn, bình thường nếu quét nhà thì mình sẽ bỏ qua những khu vực này, nhưng con robot thì nó chui vào hết từng cái hốc một. Cứ chỗ nào chui vừa là nó chạy vào hết.

Cảm giác sướng khi đi làm về

Cảm giác này nó hơi xa xỉ, nhưng mình thích 😁 Cảm giác bạn về tới nhà mà mọi thứ sạch sẽ đâu vào đó rồi nó sướng lắm, bạn chỉ việc bật máy lạnh lên ngồi ghế salon coi tin tức rồi thưởng thức bộ phim mình thích là yêu. Dù sao thì bạn làm nhiều cũng chỉ để hưởng những cái sướng như vậy thôi mà 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868.159.266