IKEA giới thiệu giải pháp đèn thông minh mới giá rẻ

Khi chuyển lên nhà thông minh thì giải pháp chúng ta thường nâng cấp đầu tiên là hệ thống đèn. Có khá nhiều giải pháp đèn thông minh nhưng giải pháp phổ biến và đồng bộ nhất là Hue của Philips lại khá mắc tiền. Chính vì vậy mà khi IKEA công bố sẽ gia nhập thị trường, người ta tin rằng mức giá sẽ giảm đi đáng kể, và trên thị tế thì hệ thống đèn thông minh của IKEA sẽ rẻ bằng một nửa hoặc 2/3 so với Hue, thậm chí là nó còn hỗ trợ thêm nhiều loại đèn khác nhau thay vì chỉ đèn bulb hay đèn dây như Philips.

Giá bộ đèn cơ bản của IKEA là 69 bảng Anh, bao gồm 2 bóng đèn LED, một bộ điều khiển và hub điều khiển trung tâm. Hub này sẽ kết nối với internet nhà bạn qua cổng ethernet chứ không phải WiFi. Với bộ điều khiển này thì bạn có thể quản lý các bóng đèn qua điện thoại. Ngoài bộ này ra thì các bạn có thể thấy rất nhiều bộ sản phẩm khác nhưng giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng 10-25 bảng Anh nhưng cho phép tăng giảm độ sáng.

Tuy vậy, điểm mà mình thích nhất của hệ thống này là những LED dạng tấm, điều rất ít thấy ở các giải pháp đèn thông minh khác. Giá của các dải đèn này khoảng 55-100 Bảng Anh, rất tốt so với các giải pháp khác trên thị trường. Ngoài ra thì còn có các bóng đèn nhỏ gắn trong tủ đồ hay các đèn khác…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868.159.266