Wyze Plug Outdoor – Ổ cắm thông minh ngoài trời mới nhất của Wyze

Wyze Plug Outdoor là tân binh mới được Wyze giới thiệu đến đông đảo người dùng. Đây là phiên bản ngoài trời của ổ cắm thông minh đã khá quen thuộc – Wyze Smart Plug.

Bản thân là ổ cắm kết nối Wifi thông minh, Wyze Plug Outdoor kế thừa đầy đủ các tính năng nổi bật từ sản phẩm tiền nhiệm và bổ sung khả năng giám sát năng lượng. Tất cả đều khiến người dùng có thêm những trải nghiệm đầy tiện ích và hiện đại.

Wyze Plug Outdoor được thiết kế với 2 ổ cắm riêng biệt, cường độ dòng điện đạt 15 APM, cho phép kết nối và điều khiển các thiết bị từ xa một cách dễ dàng. Ổ cắm còn có khả năng mở rộng phạm vi sóng Wifi lên tới 300ft (khoảng 91m) – giúp bạn tự tin điều khiển tất cả các ổ cắm thông minh cùng loại khác được đặt quanh nhà.

Wyze Plug Outdoor đạt chứng nhận IP64, phù hợp với mọi vị trí và thời tiết. Khi không sử dụng, có thể đậy nắp ổ cắm lại – đảm bảo an toàn khi dùng ngoài trời.

Tân binh nhà Wyze hoạt động với cả Amazon Alexa và Google Assistant, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị kết nối bằng giọng nói. Ngoài ra, các tính năng khác như đặt lịch, hẹn giờ, kiểm tra lịch sử sử dụng năng lượng… cũng được tích hợp đầy đủ bên trong.

Ổ cắm thông minh ngoài trời Wyze Plug Outdoor dự kiến được bán ra vào năm sau. Nhưng giờ đây, người dùng đã có thể đặt trước với giá chỉ 10$ cho một sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868.159.266