Trên tay Lenovo Smart Clock: đồng hồ có Google Assistant

Khi chọn mua đồng hồ đặt trong phòng ngủ, mình rất phân vân không biết chọn loại nào, cái có đèn ngủ hay không (vì trước đó mình dùng một cái của Philips rất đẹp) và những tính năng gì. Sau đó, mình chọn chiếc Lenovo Smart Clock này, nó là một chiếc đồng hồ có báo thức, có Google Assistant, có nghe nhạc Spotify… và một thiết kế nhỏ vừa phải.

Kích thước nhỏ. khiến mình bất ngờ vì khi nhìn hình ảnh trên Internet cứ ngỡ nó cùng cỡ Google Nest nhưng thực tế nhỏ hơn rất nhiều, chiều ngang chỉ khoảng 10cm mà thôi. Toàn bộ mặt ngoài bọc vải sợi mềm và mặt trước là màn hình cảm ứng, có hai microphone, không có camera. Mặt sau lưng có cổng nguồn, nút gạt tắt mic và cổng USB-A để sạc điện thoại hoặc đồng hồ.

Về tính năng, Smart Clock của Lenovo là một đồng hồ nên chủ yếu nó chỉ cho mục đích sử dụng như vậy thôi, mình cũng không nhu cầu gì Google Assistant. Ngoài rất nhiều mặt đồng hồ, có thể tuỳ biến màu sắc, có dùng hình Google Photos làm mặt đồng hồ thì bạn còn có thể nghe nhạc Spotify hoặc YouTube Music với nó, có thể dùng để điều khiển thiết bị Chromecast hoặc điều khiển bật/tắt thiết bị thông minh trong nhà.

Có rất nhiều mặt đồng hồ để chọn và tuỳ biến. Nếu dùng Google Photos bạn cũng có thể chọn một hay nhiều album để làm mặt. Chế độ Dark & Light sẽ cho phép đồng hồ tự chuyển về mặt đen trắng rất đơn giản cho ban đêm, tránh gây ảnh hưởng khi ngủ vì độ sáng cao. Hay với tính năng hẹn giờ, bạn có thể chọn hiệu ứng bật màn hình sáng cho giống ánh sáng mặt trời, tiếc là không chọn bài hát trên Spotify làm nhạc hẹn giờ được. Bạn có thể bấm nút dừng, nói Stop hoặc chạm vào mặt trên của đồng hồ để tắt báo thức. Chiếc đồng hồ này có giá 39,99 USD mình đặt mua từ Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868.159.266