So sánh các modem của Eufy HomeBase

Các thiết bị an ninh dùng pin mang thương hiệu eufy của Anker như camera hay chuông cửa bao giờ cũng sẽ đi kèm với 1 thiết bị trung tâm hay còn gọi là HomeBase. HomeBase sẽ có tác dụng lưu trữ video dùng thẻ nhớ MicroSD hoặc tích hợp trực tiếp bên trong, dùng làm loa báo động, báo chuông cho eufy Video Doorbell dùng pin…

Trải qua thời gian dài phát triển, bạn có biết hiện tại eufy đã có tới 3 đời HomeBase rồi không? Mỗi một thế hệ lại có những tính năng riêng biệt, nâng cấp mới hơn so với thế hệ cũ. Giờ hãy cùng AI Smart Home tìm hiểu nha.

HomeBase 1 là thế hệ thiết bị trung tâm đầu tiên, xuất phát từ chương trình gọi vốn khởi nghiệp trên Kickstarter của eufy. Nó được tích hợp AI, lưu trữ dùng thẻ MicroSD nên có thể nâng cấp được dung lượng và có pin dự phòng. Do đã xuất hiện khá lâu nên hiện HomeBase này không hoạt động được với eufyCam 2 và eufyCam 2C camera.

HomeBase 2 là thiết bị trung tâm đang được sử dụng hiện nay, nó không được tích hợp AI mà đã được tích hợp trực tiếp ngay trên camera của eufyCam 2 và 2C, không có pin dự phòng và không thể nâng cấp được dung lượng lưu trữ do được gắn trực tiếp trên bo mạch. HomeBase 2 được bán kèm với hệ thống eufyCam 2 và eufyCam 2C camera.

Thế hệ HomeBase thứ 2 và camera eufyCam 2/2C hiện cũng là những thiết bị duy nhất hỗ trợ nền tảng Apple HomeKit, do chúng có chip bảo mật tích hợp ngay trên bo mạch. HomeBase 2 cũng là thiết bị trung tâm duy nhất hỗ trợ tất cả các thế hệ eufyCam.

HomeBase E là thiết bị trung tâm đi kèm với hệ thống camera an ninh eufyCam E. Nó không tích hợp AI, và camera eufyCam E cũng không có tích hợp AI như eufyCam 2/2C. Bù lại hub trung tâm này sử dụng thẻ MicroSD nên có thể nâng cấp dung lượng sau này. HomeBase E không có pin dự phòng, không hỗ trợ HomeKit và không sử dụng được với eufyCam 2/2C.

eufy vẫn đang liên tục cập nhật phần mềm hệ thống cho những thiết bị trung tâm HomeBase để có thể hỗ trợ nhiều loại camera hơn. Thậm chí cả chuông cửa có dây Eufy Video Doorbell 2K cũng có thể sử dụng được để lưu trữ video và làm chuông báo tương tự như phiên bản dùng Pin hiện tại. Cũng có thể HomeBase sẽ được bổ sung khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ sử dụng USB do phía sau thiết bị đã có sẵn cổng USB nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón trong thời gian tới.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của AI Smart Home: 0913.426.268 hoặc để lại comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn thiết lập, cài đặt nhà thông minh của AI Smart Home để có thể setup ngôi nhà thông minh của mình theo ý muốn

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268