Lenovo giới thiệu đồng hồ thông minh mới tích hợp Google Assistant

Lenovo gần đây đã tung ra hình ảnh cùng thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của hãng có tên Smart Clock Essential. Đây được xem là bản nâng cấp cho Lenovo Smart Clock đã được phát hành vào năm ngoái.

Vẫn là chiếc đồng hồ với chức năng chính là báo thức, Lenovo Smart Clock Essential tiếp tục kế thừa những ưu điểm nổi bật của “đàn anh” Smart Clock như tích hợp trợ lý Google, màn hình thông minh 4 inch có thể tùy chọn mặt đồng hồ, nghe nhạc, điều khiển nhà thông minh… Nhưng có vẻ như Lenovo đang cố gắng để chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới trở nên đa năng hơn, dễ sử dụng hơn.

Màn hình của Smart Clock Essential có thiết kế truyền thống hơn và hiển thị thêm một số thông tin ngoài đồng hồ như nhiệt độ, ngày, thời tiết. Ngoài ra còn có một đèn ngủ được tích hợp phía sau, vô cùng tiện lợi cho người dùng vào buổi tối. Thay vì chỉ có nút tăng giảm âm lượng thì giờ đây, đồng hồ thông minh mới của Lenovo tích hợp thêm phím phát/tạm dừng  và đồng hồ báo thức  ở phía trên thiết bị.

Đặc biệt, Lenovo Smart Clock Essential sẽ lên kệ vào tháng 9 này với giá khởi điểm 49.99 USD. Sản phẩm này chắc chắn không phải là loa thông minh tích hợp đồng hồ duy nhất trên thị trường, nhưng nó sẽ là giải pháp tiện ích và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268