Khóa cửa August và Yale bổ sung xác minh sinh trắc học

Để nâng cao tính an toàn cho các sản phẩm khóa cửa thông minh, August và Yale đã bổ sung thêm một lớp bảo mật cho thiết bị – xác minh sinh trắc học. Quy trình này sẽ được thực hiện bằng các công cụ tích hợp ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Khi lựa chọn sử dụng tính năng Secure Remote Access, người dùng sẽ phải cung cấp dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt trước khi thực hiện các bước đóng/mở khóa từ xa. Điều này đồng nghĩa với việc nếu ai đó chạm tay vào điện thoại của bạn, họ sẽ không thể sử dụng thiết bị để mở khóa.

Hiện xác minh sinh trắc học sẽ chỉ khả dụng trên các dòng khóa dùng Wifi, chẳng hạn như August Wifi Smart Lock hoặc August Smart Lock Pro + Connect. Lớp bảo mật mới hiện sẽ không được hỗ trợ bởi các khóa cửa truy cập qua Bluetooth. Nhưng điều này sẽ sớm thay đổi, bởi cả August và Yale đều đang cố gắng để mở rộng bảo mật sinh trắc học cho tất cả các sản phẩm của 2 thương hiệu.

Tính năng Secure Remote Access chỉ giúp người dùng đóng/mở khóa cửa từ xa chứ không hỗ trợ xem trạng thái của khóa. Nó hoàn toàn tùy chọn, nếu không muốn sử dụng, bạn có thể lựa chọn không tham gia.

Ngoài ra, August và Yale còn bổ sung thêm tính năng Hide Entry Codes, cho phép ẩn các mật mã khi nhập vào ứng dụng. Người dùng sẽ chỉ nhìn thấy mã sau khi đã hoàn thành các bước xác thực, điều này thực sự hữu ích cho những ai dùng khóa có bàn phím như bộ khóa cửa thông minh Google Nest x Yale.

Việc bổ sung thêm 2 tính năng mới là Hide Entry Codes và Secure Remote Access sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn an toàn. Đồng thời, giúp August và Yale ghi điểm với người dùng nhờ tăng tính bảo mật cho các sản phẩm khóa cửa thông minh mà không tạo ra các rào cản trong quá trình thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268