Đăng ký Spotify Premium nhận ngay Google Nest Mini hoàn toàn FREE

Spotify Premium là dịch vụ nghe nhạc trả phí, cho phép người dùng tận hưởng các bài hát có chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đặc biệt, bạn có thể tải nhạc và nghe khi không có kết nối Internet. Còn Google Nest Mini là loa thông minh thế hệ 2 của Google. Sản phẩm này có thiết kế tương đồng Google Home Mini nhưng chất lượng âm thanh cùng khả năng nhận diện giọng nói lại được đánh giá cao hơn hẳn so với phiên bản cũ.

Hiện tại, nếu bạn trả £9.99 cho mỗi tháng sử dụng Spotify Premium, bạn sẽ mua được Google Nest Mini với mức giá 0 đồng.

Chương trình khuyến mại kéo dài đến ngày 30 tháng 9 và các mã sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 10. Đối với các khách hàng đăng ký dùng thử dịch vụ hoặc trước đây đã sử dụng mã do Spotify phân phối trên Google Store sẽ không nhận được ưu đãi này nữa.

Quy trình đổi thưởng khá đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang web của Spotify, đăng nhập tài khoản và điền thông tin theo hướng dẫn để nhận loa thông minh miễn phí.

Hiện ưu đãi mới chỉ áp dụng với các khách hàng đăng ký Spotify Premium tại Canada và Anh. Với người dùng tại Việt Nam, bạn có thể đăng kí dịch vụ này và sẽ được miễn phí 1 tháng sử dụng. Sau đó, phí là 59k/tháng.

***Để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất với loa thông minh của Google và Spotify, hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn của Gu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268