Apple HomePod đã có thể hỗ trợ thực hiện cuộc gọi

Ngày 12/9 vừa qua, trong sự kiện giới thiệu loạt sản phẩm mới, Apple không quên dành một quỹ thời gian nhỏ thông báo về việc nâng cấp cho các sản phẩm hiện hữu, trong đó có HomePod.

Loa thông minh HomePod của Apple sẽ có thêm tính năng tạo và nhận cuộc gọi.

Với bản cập nhật iOS 12 phát hành vào ngày 17/9/2018, loa thông minh HomePod sẽ có thể hỗ trợ bạn thực hiện cuộc gọi mà không cần phải cầm iPhone. Việc nghe và gọi điện thoại trở nên rất dễ dàng dưới sự hỗ trợ của trợ lý ảo Siri, chỉ cần đọc tên đã lưu sẵn trong danh bạ hoặc đọc luôn số điện thoại là được. Khi có cuộc gọi đến, nếu bạn đang ở trong nhà, chỉ cần yêu cầu Siri trả lời lập tức cuộc gọi sẽ được phát ra loa qua HomePod. Để xem thông tin cuộc gọi nhỡ, hãy nói “Hey Siri, who just called?”.

Một tính năng mới khác cũng có mặt trên HomePod là Siri Shortcuts, giúp thực hiện các lệnh gộp.

Với Siri Shortcuts, bạn có thể tạo một câu lệnh gộp các hoạt động quen thuộc hàng ngày vào một. Ví dụ vừa về tới nhà, chỉ cần nói “Hey Siri, I’m home”, trung tâm điều khiển thông minh sẽ tự động bật đèn, điều hòa và phát danh sách nhạc yêu thích của bạn.

Nếu bạn thuộc tuýp người chẳng thế nhớ nổi tên bài hát thì với bản cập nhật mới lần này hoàn toàn có thể yên tâm nghe nhạc mà không cần tới tên bài nhé. Bản cập nhật mới đã có hỗ trợ tìm và phát nhạc thông qua lời bài hát, đơn giản bằng cách nói “Hey Siri, play the song that goes…”.

Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ các cuộc gọi, nghe nhạc giải trí, nếu yêu thích bếp núc, bạn cũng sẽ thấy tính năng mới của HomePod rất hữu dụng – đặt nhiều đồng hồ hẹn giờ cùng một lúc.

Cuối cùng, dành cho những người đãng trí, HomePod có thể định vị được iPhone của bạn. Nếu lỡ có quăng quật iPhone đâu đó dưới gầm giường hay ghế sofa, thì giờ cũng có thể dễ dàng tìm thấy rồi.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của AI Smart Home: 0913.426.268 hoặc để lại comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268