Hướng dẫn cài đặt và sử dụng khóa bấm vân tay 5A Smartlock Z60

Với sự tiện lợi của mình, ngày nay nhu cầu sử dụng khoá cửa thông minh mở bằng vân tay đang dần dần trở lên phổ biến. Ổ khóa bấm vân tay 5A Smartlock Z60 với mức giá rẻ, khả năng chống nước tuyệt đối, nhận diện vân tay nhanh là một lựa chọn khá tốt.

Ngoài trang bị mở bằng vân tay, ổ khóa 5A Smartlock Z60 còn được trang bị thêm ổ khóa cơ với 2 khóa dự phòng dùng trong truờng hợp có sự cố ngoài ý muốn. 5A Smartlock Z60 có thể lưu tối đa 10 dấu vân tay khác nhau.

Do toàn bộ thao tác thêm và quản lý dấu vân tay phải thực hiện trên ổ khóa, nên sản phẩm sẽ khá là khó dùng nếu bạn mới bắt đầu làm quen. Do đó, nhà sản xuất có gửi kèm tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm trong hộp đựng ổ khóa.

Hướng dẫn cài đặt khóa bấm thông minh 5A Smartlock Z60

Bước 1: Kiểm tra khóa đã có tài khoản admin chưa

– Nhấn còng xuống, khóa bíp 1 tiếng, sẽ thấy đèn xanh nháy.

– Bỏ bất kỳ dấu vân tay nào vào để mở khóa, sẽ sáng đèn xanh và kêu 2 tiếng bíp bíp, rút còng lên là mở được.

– Muốn biết kiểm tra khóa đã có tài khoản admin chưa thì cứ để yên cổng ở ngoài và dí ngón tay 3s (có 2 trường hợp xảy ra)

Trường hợp 1:

Nếu thấy đèn xanh và đèn đỏ cùng nhấp nhảy có nghĩa là đã có dấu vân tay admin rồi, lúc đó phải có dấu vân tay admin mới lấy thêm dấu vân tay khác được hoặt reset cài đặt gốc khoá được.

Truờng hợp 2:

Nếu khóa phát ra tiếng bíp đèn xanh sáng lên có nghĩa là khóa đang ở chế độ cài đặt gốc chưa cài dấu vân tay admin, để lấy dấu vân tay admin ta cứ việc bỏ dấu tay vào 10 lần (khoá bíp theo 10 tiếng), khi nghe khóa bip dài có nghĩa là đã lấy dấu vân tay admin.

Bước 2: Để lấy thêm dấu vân tay sử dụng khác:

– Nhấn còng xuống, khóa bíp 1 tiếng, đèn xanh nháy, bỏ dấu vân tay admin vào để mở khóa, mở còng ra, tiếp theo đè dấu vân tay muốn lấy vào 3s, khi thấy đèn xanh và đèn đỏ cùng nháy, bỏ dấu vân tay admin nhìn vào, khóa bíp 1 tiếng, đèn xanh sáng lên (khóa bíp 1 tiếng), bỏ dấu vân tay muốn lấy vào 10 lần (khóa bip theo 10 tiếng), khi khóa báo 1 tiếng bíp dài là thành công.

Bước 3: Reset khoá

Nhấn còng xuống, khoá bíp 1 tiếng, đèn xanh nháy, bỏ dấu vân tay có thể mở khóa vào, khi đã mở khóa được, tiếp tục đè dấu vân tay vào 3 giây, khi thấy đèn xanh và đèn đỏ cùng nhát, cứ tiếp tục đè dấu vân tay vào, khi thấy đèn đỏ sáng lên 1 mình thì bỏ dấu vân tay admin vào, khoá sẽ đỏ đèn và phát ra 1 tiếng bíp dài, có nghĩa là reset thành công.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của AI Smart Home: 0913.426.268 hoặc để lại comment bên dưới để được trợ giúp nhé.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.426.268