Giải Pháp Nhà Thông Minh AI Smart Home Dành Cho Nhà Phố

Chi phí chỉ từ 70 Triệu – 150 Triệu đồng

Nhà thông minh đã trở nên phổ biến với mọi gia đình Việt. Chỉ từ 70 – 150 triệu, bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà thông minh, tiện nghi hơn cả sự mong đợi, với hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh, hình ảnh… được con người kiểm soát, điều khiển trên smartphone, ipad khi kết nối internet. Hoặc bằng chính giọng nói tiếng Việt.

Ngôi nhà phố thông minh vạn tiện nghi

Ngôi nhà thông thường, bạn phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị. Nhưng với nhà thông minh AI Smart Home, chỉ cần ngồi 1 chỗ hay ở cơ quan, đi công tác xa hàng trăm kilomet vẫn có thể bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà một cách dẽ dàng, trên Smartphone, máy tính, ipad được kết nối Internet, 3G/4G. Đồng thời, bạn có thể biết được các thiết bị đang ở trạng thái nào, độ sáng bao nhiêu %.
Đặc biệt, khi ở nhà có thể dùng giọng nói tiếng Việt tự nhiên để điều khiển, qua Google Assistant. Giải pháp như người “trợ lý” giúp bạn trở thành “siêu nhân” một cách thực thụ.Cảm biến chuyển động sẽ giúp đèn tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và ngược lại, hay bật/tắt theo khung giờ định sẵn linh hoạt. Ngoài ra,bộ điều khiển Led 16 triệu màu sẽ cho gia đình bạn không gian sống sinh động với ánh sáng luôn được thay đổi để phù hợp cho từng sự kiện của gia đình như: sinh nhật, noel, liên hoan,đêm giao thừa…

Môi trường sống đảm bảo sức khỏe

Nhà thông minh AI Smart Home được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong ngôi nhà. Các thông số được bộ điều khiển trung tâm (HC) tính toán và báo đến điện thoại. Khi phát hiện nhiệt độ không thích hợp, ngay lập tức HC sẽ “ra lệnh” bật/tắt tới các thiết bị được điều khiển thông minh: điều hòa, máy hút ẩm, quạt thông gió… Đảm bảo một môi trường trong lành, an toàn sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

An toàn với hệ thống an ninh thông minh

Ngôi nhà sẽ được  bảo vệ 2 vòng với hệ thống camera giám sát bảo vệ ngôi nhà 24/24 và khi có đột nhập, cảm biến phát hiện đột nhập ngay lập tức gửi cảnh báo đến smartphone, gmail để bạn có hướng xử lý kịp thời. Đồng thời “huy động” các thiết bị như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng.
Tận hưởng hệ thống âm thanh tuyệt vời: giải pháp âm thanh đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày.

Thi công nhanh – đơn giản

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của AI Smart Home, việc thiết kế, lắp đặt giải pháp nhà thông minh được diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng.Thời gian thi công nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày (bất kể công trình mới hay cũ) không cần đục đẽo, không tác động đến hạ tầng ngôi nhà. Bởi thiết kế sản phẩm của AI Smart Home phù hợp với đế âm tường và hạ tầng điện của nhà bạn sẵn có.
Hiện nay, AI Smart Home là đơn vị tiên phong đón đầu xu thế nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt .
Hãy là người tiếp theo sở hữu ngôi nhà phố thông minh với giá chỉ từ 70 – 150 triệu.

Liên hệ ngay 0913.426.268 để được cơ hội sở hữu ngôi nhà thông minh với giá vô cùng ưu đãi tại AI Smart Home.